วันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2561 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์พิศิษฐ์ ดร.จำเนียร จวงตระกูล (คณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก) ในโอกาสได้ประสาทปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ Doctor of Philosophy in Business (Honorary Ph.D. in Business) จากมหาวิทยาลัยฟาร์อีสต์ ประเทศเกาหลีใต้