ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า | กองบริหารงานบุคคล

Untitled Document   ค้นหา

ไม่พบข้อมูล

20 พฤศจิกายน 2560

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการให้พนักงานมหาวิทยาลัย และข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ไปปฏิบัติงานเพิ่มเติมนอกส่วนงานต้นสังกัด

8 พฤศจิกายน 2560

สัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย