ข่าวประชาสัมพันธ์ | กองบริหารงานบุคคล

Untitled Document ค้นหา
26 กรกฏาคม 2559 | งานอัตรากำลังและค่าตอบแทน
พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : ประกาศมหาวิทยาลัย
พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : TOR
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : แบบประเมิน ปท 1.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : แบบประเมิน ปท 1.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : แบบประเมิน ปท 2.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : แบบประเมิน ปท 2.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : แบบประเมิน ปท 3.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัย(ทดลองปฏิบัติงาน) : แบบประเมิน ปท 3.
พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : ประกาศมหาวิทยาลัย
พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : TOR
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 1.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 1.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 2.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 2.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 3.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 3.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 4.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 4.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 5.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 5.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 6.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 6.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 7.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 7.
[PDF] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 8.
[WORD] พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ : แบบประเมิน ปจ 8.
คำนิยาม
ระดับความคาดหวังสมรรถนะ
ระดับความคาดหวังสมรรถนะ-ผู้บริหาร
สมรรถนะหลัก
เครื่องมือช่วยคำนวณแบบประเมินต่างๆ
ประกาศหลักเกณฑ์การขึ้นเงินเดือนพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ พ.ศ. 2559
[PDF] แบบแจ้งการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัย
[WORD] แบบแจ้งการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัย
ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง หลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2559
ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง หลักเกณฑ์การประเมินผลการทดลองปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2559

29 มีนาคม 2560

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างโครงการพัฒนาธุรกิจเพื่อเพิ่มรายได้จากงานบริการสุขภาพสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป 1 อัตรา

29 มีนาคม 2560

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว(ส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป(คนสวน) สังกัดศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดสมุทรสาคร