ข่าวประชาสัมพันธ์ | กองบริหารงานบุคคล

29 มีนาคม 2560

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างโครงการพัฒนาธุรกิจเพื่อเพิ่มรายได้จากงานบริการสุขภาพสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป 1 อัตรา

29 มีนาคม 2560

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว(ส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป(คนสวน) สังกัดศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดสมุทรสาคร