ข่าวประชาสัมพันธ์ | กองบริหารงานบุคคล

20 มิถุนายน 2560

ประกาศขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป(คนสวน) สังกัดศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดสมุทรสาคร

18 มิถุนายน 2560

รับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานกองทุนและสวัสดิการ และหัวหน้างานอัตรากำลังและค่าตอบแทน สังกัดกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย