ข่าวประชาสัมพันธ์ | กองบริหารงานบุคคล

19 มกราคม 2561

รับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานแผนงบประมาณ สังกัดกองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย

18 มกราคม 2561

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ เรื่อง กำหนดวิธีการ หลักเกณฑ์ ขั้นตอนและกำหนดการในการสรรหาคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์